🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

NHỮNG CẢM XÚC KHI TA YÊU

NHỮNG CẢM XÚC KHI TA YÊU
? Bị thu hút
Khi bạn yêu một người, bạn bị cuốn hút vào người đó với một khao khát mãnh liệt. Sự quan tâm của bạn đến họ tăng lên theo thời gian. Bạn có xu hướng tập trung nhiều vào những phẩm chất tốt của người ấy hơn là những mặt tiêu cực. Bạn muốn mang những gì tốt nhất cho người ấy và muốn mình có thể khiến cho người ấy hạnh phúc.
? Cảm thấy phấn khích
Đôi khi, bạn trải nghiệm niềm hạnh phúc mãnh liệt. Bạn có thể cảm thấy phấn khích, vui sướng khi có tin nhắn của người thương. Bạn có thể mang một tâm trạng tốt suốt một chuỗi ngày dài và không điều gì làm bạn bị khó chịu.
? Quan tâm sâu sắc
Bạn sẽ muốn biết người ấy đang nghĩ gì và cảm thấy gì vào lúc này, ước mơ, mục tiêu và mong muốn của người ấy là gì. Bạn sẽ chia sẻ những gì bạn đang nghĩ. Bạn coi trọng ý kiến ​​của người yêu và sẽ tìm kiếm lời khuyên của họ khi phải đối mặt với các quyết định. Nếu đối phương gặp phải chuyện buồn hay trải qua nỗi đau, bạn sẵn sàng chia sẻ cùng.
? Bạn cảm thấy không chắc chắn về bản thân
Không quan trọng bạn có phải là người thông minh, giàu có, tốt bụng, xinh đẹp hay không... Cuối cùng, khi bạn gặp một người mình yêu, bạn sẽ lo lắng về việc liệu bạn có "xứng đáng" với người ấy hay không và coi đó là động lực để hoàn thiện bản thân.
Đó là vì bạn đã tìm thấy một người mà bạn sợ sẽ đánh mất. Bạn đã tìm thấy một người mà bạn muốn gây ấn tượng, nên bạn muốn mọi thứ hoàn hảo nhất có thể.
? Ghen tuông và nhiệt tình
Bất cứ ai khi yêu cũng cố gắng bảo vệ tình yêu. Đó có thể là nỗ lực chống lại nỗi ghen tuông, khao khát của bản thân mình hoặc cảm giác sợ bị từ chối, bỏ rơi.
?Lo lắng
Khi bạn gặp một người mà bạn quan tâm, cần có thời gian để cho phép bản thân yêu. Nhất là với những người đã từng trải qua trắc trở, họ cần có thời gian để tìm hiểu và mở lòng. Ngay cả khi họ cho phép mình chấp nhận tình yêu, họ vẫn cảm thấy lo lắng. Họ lo lắng về việc liệu tình yêu của họ có được kết quả tốt hay không. Lo lắng mình có thể mắc phải sai lầm và khiến tình yêu tan vỡ.
Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo