🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

Bốn mùa yêu thương

Sáng Tác: Lm. Nguyễn Duy
Thể loại: Ca Nguyện – Hiệp Lễ | Lượt nghe: 530
Tải về Phổ nhạc PDF
Lời bài hát: BỐN MÙA YÊU THƯƠNG
Tác giả: Lm. Nguyễn Duy


1. Giêsu ơi! Ngài đến trong cuộc đời Ngài sống như con người đã hiến dâng cả đời. Giêsu ơi tình Chúa thật mênh mông Trời đất nào bao dung Tình đó ôi muôn trùng. Giêsu ơi tình Chúa vì yêu con, tình đó rồi cho con: sự sống trong linh hồn. Giêsu ơi Ngài đến để đưa con về suối trong ân tình về sống trong an bình.

ĐK. Chúa đã đến ngày hôm qua đã đến ngày hôm nay đến mãi về tương lai. Con ước nguyện mến Chúa trọn tâm tư với bốn mùa yêu thương, tình đời không vấn vương.

2. Khi xuân sang màu nắng tươi huy hoàng và gió đưa hương nồng tình thắm như mai vàng. Con không quên tìm đến cùng Giêsu vừa lúc tuổi ươm mơ cùng với bao mong chờ. Giêsu ơi vì Chúa là xuân tươi, là Chúa của tin vui con mãi luôn yêu Ngài. Xin cho con được mãi là hoa xuân để sống trên gian trần năm tháng không u buồn.

3. Giêsu ơi tình Chúa đưa con về rực nóng tim bồi hồi tựa nắng giữa trưa hè. Bao say mê nhìn những mùa thu đi vương vấn chiều tương tư hình bóng ai mong chờ. Xin cho con đừng ước mộng xa xôi, đừng đắm chìm mưa rơi mà lãng quên ơn Ngài. Xin cho con nhìn những mùa thu đi lòng biết quay trở về được sống trong tim Ngài.

4. Xin cho con đừng vấn vương đau buồn đừng giấu trong tâm hồn trời giá băng căm hờn. Xin cho con dù những mùa đông sang lạnh buốt cả không gian lòng vẫn không ngại ngùng. Giêsu ơi vì Chúa đã sinh ra đêm giá lạnh bơ vơ vì mến thương vô bờ. Xin cho con rộng mở lòng thương yêu để hiến dâng thật nhiều cho những ai đơn nghèo.

Bài Hát Mới

Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo