🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

TỔNG GIÁO PHẬN HÀ NỘI: THÀNH LẬP HỌC VIỆN THẦN HỌC THÁNH PHÊRÔ LÊ TÙY

TỔNG GIÁO PHẬN HÀ NỘI: THÀNH LẬP HỌC VIỆN THẦN HỌC THÁNH PHÊRÔ LÊ TÙY
Thông tin nhà thờ Bằng Sở (Trung tâm hành hương thánh phêrô Lê Tùy)
Giáo Hạt: Phú Xuyên
Địa chỉ: Thôn Bằng Sở, Xã Ninh Sở, huyện Thường Tín - Hà Nôi
Quan Thầy:
Số Điện Thoại: 0969791833

TỔNG GIÁO PHẬN HÀ NỘI: THÀNH LẬP HỌC VIỆN THẦN HỌC THÁNH PHÊRÔ LÊ TÙY

Trong ngày gặp mặt liên tu sĩ trong Tổng Giáo phận Hà Nội vào hôm thứ Bảy, 27.02.2021, tại Tu viện Sainte Marie của Dòng Thánh Phaolô Hà Nội, Ban tu sĩ của Tổng Giáo phận đã gửi đến quý tu sĩ thông tin liên quan đến Học viện Thần Học của Tổng Giáo Phận.

Học Viện Thần Học Thánh Phêrô Lê Tùy được Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội thành lập.

Cơ sở đào tạo được đặt tại Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội. Học viện dành cho nữ (nam) tu sĩ đã khấn/hứa tại các dòng tu/tu hội/tu đoàn trong và ngoài Tổng Giáo phận Hà Nội và những giáo dân đáp ứng đủ điều kiện.

Chương trình học kéo dài trong 3 năm với 130 tín chỉ, gồm 54 môn học chính cùng các chuyên đề hội thảo và cung cấp cho học viên những kiến thức căn bản về các lãnh vực: triết học, Kinh Thánh, lịch sử Giáo hội, thần học tín lý và luân lý, thần học phụng vụ, thần học tu đức và đời sống thánh hiến, thần học mục vụ và thánh nhạc. Sau khi hoàn thành khóa học và đủ điều kiện, học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp cử nhân thần học mục vụ.

Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên là Giám đốc Học viện, cha Antôn Trần Văn Phú, cử nhân Thần học Kinh Thánh đặc trách đào tạo. Học viện nhận học viên và khai giảng khóa đầu tiên vào ngày thứ Hai, 06.09.2021.

Truyền công giáo hà nội

Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo