🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

SẼ THẾ NÀO NẾU BẠN CHỌN VÀ TỪ BỎ NHỮNG ĐIỀU NÀY MỖI NGÀY ?

SẼ THẾ NÀO NẾU BẠN CHỌN VÀ TỪ BỎ NHỮNG ĐIỀU NÀY MỖI NGÀY ?
Thiên Chúa ban cho chúng ta quyền được lựa chọn và đối đãi với những sự việc xảy ra trong cuộc đời mình. Cuộc sống của bạn hôm nay chính là kết quả từ những lựa chọn của bạn từ hôm qua. Cuộc đời là một chuỗi những lựa chọn, vậy nên hãy mỉm cười và chọn trao tặng những điều bạn có dưới đây:
- Lời cảm ơn
- Lời khen ngợi
- Sự tha thứ
- Lời động viên
- Niềm hy vọng
- Sự nhân đức
- Những giờ cầu nguyện
- Sự tôn trọng
- Sự giúp đỡ
để niềm vui luôn đồng hành với bạn mỗi ngày. 🤗
Bên cạnh đó, việc từ bỏ những thói quen xấu chưa bao giờ là điều dễ dàng. hãy quyết tâm từ bỏ:
- Lời phàn nàn
- Lời phán xét
- Sự trả thù
- Sự tiêu cực
- Sự tuyệt vọng
- Tội lỗi
- Thời giờ lãng phí
- Những định kiến
- Sự ích kỷ
Chỉ cần bạn có quyết tâm và chịu thực hành thường xuyên, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy cuộc sống của mình dần biến đổi, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp và lạc quan hơn.
Trên đây là những lời khuyên hữu ích giúp bạn học cách sống vui vẻ để chọn cho đi những điều tốt đẹp, hạnh phúc và từ bỏ những điều không tốt, để mỗi ngày trở thành một niềm vui, do chính bạn chọn, bạn nhé.
"Bí quyết sống hạnh phúc mỗi ngày chẳng có gì là to tát cả – mọi thứ đều bắt đầu từ trong chính bạn, từ cách suy nghĩ của bạn”
Marcus Aurelius
Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo