🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký
11 tháng trước

Kinh Trận Chiến Thiêng Liêng

Lạy Cha, con yêu mến Cha, ngợi khen và thờ lạy Cha. Con cảm tạ Chúa đã cho Con Chúa là Chúa Giêsu xuống thế chiến thắng tội lỗi và sự chết để cứu chuộc con. Con cảm tạ Chúa đã gởi Chúa Thánh Linh đến ban sức cho con, dẫn dắt con đến một đời sống sung mãn. Con cảm tạ Chúa về Đức Mẹ, Mẹ Thiên đàng hợp cùng các Thiên thần và các Thánh cầu bầu cho con.


Lạy Chúa Giêsu, con quì dưới chân Thánh giá Chúa, con xin Máu Thánh từ trái tim Chúa và các vết thương Chúa bao phủ con. Xin Nước hằng sống chảy từ tim Chúa rửa sạch con. Xin Chúa bao bọc con với ánh sáng của Chúa.


Lạy Cha trên trời, xin cho nguồn nước chữa lành của Phép Thánh Tẩy mà con lãnh nhận chảy trên giòng tộc con, để thánh tẩy gia đình con khỏi tội lỗi và tà lực bóng tối. Con xin Chúa Cha tha thứ cho con, thân nhân con, tổ tiên con đã có lúc mời gọi các tà lực để chúng chống đối Chúa Cha và không tôn vinh Chúa Giêsu. Nhân danh cực thánh Chúa Giêsu, con đòi lại tất cả các lãnh vực mà con đã để cho ma quỷ chiến hữu. Giờ đây, con xin đặt dưới quyền của Chúa Giêsu là Vua.


Nhờ quyền lực Chúa Thánh Thần, xin Chúa Cha cho con nhận ra ai con phải tha thứ, và những tội nào con chưa xưng ra. Xin cho con thấy khoảng nào trong cuộc đời con không đẹp lòng Chúa, và chỗ nào ma quỷ có thể xâm nhập vào đời con. Lạy Cha, con dâng lên Cha mọi sự không tha thứ, mọi tội lỗi con, mọi khoảng trong đời con mà ma quỷ có thể chen chân vào được. Con xin cảm tạ Chúa về những mặc khải này. Con cảm tạ Chúa về sự tha thứ và tình yêu của Chúa.


Nhân Danh Cực Thánh Chúa Giêsu, ta giam cầm tất cả các tà lực trong không khí, dưới nước, trên đất, dưới đất, dưới hỏa ngục. Nhân Danh Chúa Giêsu, ta giam cầm tất cả các tay chân của ma quỷ, và tuyên dương Máu Cực Thánh Chúa Giêsu trong không khí, trên không trung, dưới nước, trên đất, ở xung quanh và dưới hỏa ngục.


Lạy Cha trên trời, xin Chúa Cha cho Chúa Giêsu xuống với Chúa Thánh linh, Đức Mẹ, các Thiên thần và các Thánh gìn giữ con khỏi mọi tai họa và bảo vệ con khỏi sự trả thù của ma quỷ. Nhân Danh Cực Thánh Chúa Giêsu, xin bao bọc con (thân nhân con…), căn phòng này (điạ điểm này/ nhà này…) và tất cả mọi vật sở hữu của con trong Máu Cực Thánh Chúa Giêsu.


– Nhân Danh Cực Thánh Chúa Giêsu, ta bẻ gẫy và phá tan tất cả… (lời rủa/ ếm, bùa ngải/ cạm bẫy/ dối trá/ trở ngại/ gạt gẫm/ chia rẽ/ ảnh hưởng quyền lực/ ham muốn và ước vọng xấu/ các hậu quả di truyền/ tất cả các lầm lạc và bệnh hoạn) đến từ mọi nguồn gốc, từ lỗi lầm, và tội lỗi.

– Nhân Danh Chúa Giêsu, ta bẻ gẫy tất cả các lời thề, giao ước, ràng buộc tinh thần và linh hồn với ma quỷ.

– Nhân Danh Chúa Giêsu, ta bẻ gẫy và phá đi tất cả các liên hệ và ràng buộc với… (môn thiên văn/ bói toán/ phái kỷ nguyên mới/ coi chỉ tay/ bói bài/ sùng bái satan/ phù thủy/ woodoo).

– Nhân Danh Chúa Giêsu, ta phá tan tất cả ảnh hưởng cầu cơ, tử vi và tất cả mọi thờ phượng không tôn vinh Danh Chúa Giêsu.


Lạy Chúa Thánh Linh, qua ơn khôn ngoan xin cho con biết tà thần nào đang còn ở trong con. (Ngừng để nghe tiếng Chúa nói với bạn, ví dụ như: sự giận dữ, kiêu ngạo, cay đắng, tàn nhẫn, hỗn loạn, lường gạt, tham muốn, sợ hãi, ghét bỏ, bất an, ghen tị, tự hào, kinh sợ…). Đọc lời kinh sau đây sau khi thấy mỗi tà khí).


Nhân danh Chúa Giêsu, ta xua đuổi ____ (nói tên các tà khí đó ra). Ta ra lệnh cho ngươi đến quy hàng Chúa Giêsu, không được làm hại ta hay một người nào, để Chúa sẽ định đoạt ngươi theo thiên ý Chúa.


Con cảm tạ Chúa Cha về tình yêu Chúa cho con. Con cảm tạ chúa Thánh Linh đã ban sức mạnh cho con chống lại satan và quyền lực nó. Con cảm tạ Chúa Giêsu đã giải thoát con tự do. Con cảm tạ Đức Mẹ đã cầu bầu cho con cùng với các Thiên thần và các Thánh.


Xin Chúa Giêsu đổ đầy con với… (sự bác ái/ đức tin/ khoan dung/ hi vọng/ khiêm nhường/ niềm vui/ lòng tốt/ ánh sáng/ tình yêu/ nhẫn nại/ bình an/ trong sạch/ an toàn/ bình thản/ tin cậy/ sự thật/ hiểu biết và khôn ngoan). Xin Chúa giúp con bước đi trong ánh sáng và sự thật của Chúa do Chúa Thánh Linh dẫn dắt, để cùng với Chúa chúng con sẽ ca ngợi, tôn vinh Chúa Cha bây giờ và cho đến thiên thu. Vì Chúa “… là đường, là sự thật và là sự sống” và Chúa “… đến để chúng con có một đời sống sung mãn”.


Chúa là Đấng cứu chuộc con; con tin tưởng và không sợ hãi. Sức mạnh con, can đảm của con là Chúa, và Chúa là Đấng Cứu Chuộc con. Amen. Allelulia. Amen.

103 lượt xem
Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo