🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

Kinh Cầu Cho Những Em Bé Chưa Được Sinh Ra

Lạy Cha Trên Trời, trong tình yêu Cha dành cho chúng con, xin bảo vệ những trẻ thơ vô vọng là những người Cha đã ban cho món quà sự sống khỏi mọi hành vi gian ác của sự dữ. Xin đánh động lương tâm những phụ nữ mang thai mà không có ước muốn làm mẹ với trái tim đầy lòng thương xót của Cha.

Xin giúp đỡ họ để họ thấy được người con họ đang cưu mang được dựng nên giống hình ảnh Cha – cũng như giống hình ảnh của chính họ – được tạo thành cho một đời sống vĩnh cữu mai sau. Xin Cha xua đuổi sự sợ hãi và ích kỷ ra khỏi họ và ban cho họ một trái tim nữ tính thật sự, để họ biết yêu thương những người con và cho chúng được chào đời, cũng như cho chúng tất cả những sự chăm sóc cần thiết mà chỉ có người mẹ mới có thể ban tặng.

Xin Mẹ Maria cầu bầu và bảo vệ những người mẹ này để họ có được bình an và lòng nhân ái đích thực trong tâm hồn. Xin giúp họ vượt qua những sự thử thách, khó khăn trong cuộc sống.

Xin Thánh Cả Giuse cho những người chồng có trách nhiệm và lương tâm biết nâng đỡ, bảo vệ, săn sóc và yêu thương người bạn đời, người con của họ. Xin cho họ có sức mạnh và can đảm để dám hy sinh bản thân chấp nhận vai trò người cha cao quý của họ.

Chúng con cầu xin nhờ danh Chúa Giêsu Kitô, là con Cha và là Chúa chúng con; Người hằng sống, hằng trị với Chúa Cha và Chúa Thánh Thần đời đời chẳng cùng. Amen.

Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo