🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

[HCM] Khai giảng Lớp Giáo lý Dự Tòng Online Giáo Xứ Phanxicô Dakao Tháng 7

[HCM] Khai giảng Lớp Giáo lý Dự Tòng Online Giáo Xứ Phanxicô Dakao Tháng 7
Thông tin nhà thờ Phanxicô Dakao
Giáo Hạt: Sài Gòn
Địa chỉ:
Quan Thầy: Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội
Số Điện Thoại: 3822 2294 - 3910 2173

⛪Khai giảng Lớp Giáo lý Dự tòng Online
của giáo xứ Phanxicô Dakao vào thứ Hai, ngày 12.07.2021

• Lịch học: mỗi tối từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, lúc 19:30 đến 20:30
• Số lượng 50 người.
? Điều kiện tham dự:
- Hiện đang sinh sống tại Sài Gòn
- Có thể tham dự đầy đủ các buổi học trực tuyến và các buổi gặp mặt, tĩnh tâm sau đó tại Sài Gòn.
?Lộ trình học:
- Học trực tuyến (2 tháng)
- Khi hết giãn cách xã hội sẽ tham dự các buổi tĩnh tâm, gặp mặt tại nhà thờ Phanxicô Dakao (50 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Q.1) để tiếp tục hành trình đức tin.
Xin ghi danh tại đường link sau trước ngày 11/07/2021. Khi đã quá số lượng đăng ký, bạn sẽ được chuyển sang danh sách cho lớp học tiếp theo (dự kiến khai giảng vào tháng 9.2021)
_______________________
"Giáo lý dự tòng, đây không chỉ giản đơn là một giảng khoá để trình bày về giáo thuyết và các giới răn, nhưng là chương trình đào tạo cho toàn bộ đời sống Kitô hữu, đồng thời cũng là thời gian tập sự cần thiết, để giúp các môn sinh sống mối tương giao với Thầy của mình là Chúa Kitô. Vì thế, các dự tòng phải được khai tâm đầy đủ về mầu nhiệm cứu độ, thực tập nếp sống theo Tin Mừng, và qua các nghi lễ thánh được cử hành theo từng giai đoạn nối tiếp nhau, họ được dẫn nhập vào đời sống đức tin, phụng vụ và bác ái của đoàn Dân Thiên Chúa.
(Sắc lệnh Về hoạt động truyền giáo của Giáo Hội, Công đồng Vatican II)

✿ Để cập nhật lớp học giáo lý hôn nhân, giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn khi có lớp học giáo lý hôn nhân, lớp học giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất.

✿ Do một số bạn có hỏi chúng tôi về lớp học giáo lý hôn nhân cấp tốc. Chúng tôi xin thông báo rằng, Không có lớp học cấp tốc. Mong anh chị và các bạn có nhu cầu học giáo lý hôn nhân vui lòng cập nhật thông tin để đăng ký lớp học sớm nhất.

Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo