🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

[Hải Phòng] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân Và Dự Tòng Khóa I năm 2021 Tại Giáo Xứ Đông Xuyên

[Hải Phòng] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân Và Dự Tòng Khóa I năm 2021 Tại Giáo Xứ Đông Xuyên
Thông tin nhà thờ Đông Xuyên
Giáo Hạt: Nam Am
Địa chỉ: Đoàn Lập, Tiên Lãng, TP. Hải Phòng.
Quan Thầy:
Số Điện Thoại:

Giáo Xứ Đông Xuyên thông báo:
Theo tinh thần năm Đồng Hành Với Những Gia Đình Trẻ của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam, được sự thống nhất của các cha xứ, để đáp ứng nhu cầu học Giáo Lý Hôn Nhân và Giáo Lý Dự Tòng cho các bạn trẻ, giúp các bạn chuẩn bị lãnh nhận bí tích Thanh Tẩy và Bí tích Hôn phối năm 2021 và năm 2022, liên xứ Đông Xuyên, Xuân Hòa, Xuân Quang và Tiên Đôi sẽ mở lớp Giáo lý Dự Tòng và Giáo lý Hôn Nhân khóa I năm 2021thời gian 3 tháng.

-   Khai giảng : 8 giờ 00 , Chúa nhật, ngày  17 tháng 01 năm 2021.

-   Địa điểm học : Tại phòng 301, tầng 3, nhà Mục Vụ giáo xứ Đông Xuyên.

-   Thời gian học :  từ 8 giờ 00 đến 10 h 30, sáng Chúa Nhật hàng tuần.  

Mong quý phụ huynh và các bạn trẻ thu xếp thời gian theo học, để chuẩn bị tốt cho việc lãnh nhận các bí tích Hôn Phối của mình.   


Đông Xuyên,

ngày 15/01/2021

✿ Để cập nhật lớp học giáo lý hôn nhân, giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn khi có lớp học giáo lý hôn nhân, lớp học giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất.

✿ Do một số bạn có hỏi chúng tôi về lớp học giáo lý hôn nhân cấp tốc. Chúng tôi xin thông báo rằng, Không có lớp học cấp tốc. Mong anh chị và các bạn có nhu cầu học giáo lý hôn nhân vui lòng cập nhật thông tin để đăng ký lớp học sớm nhất.

35 lượt xem
Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo