🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

[Hà Nội] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân Và Dự Tòng Giáo Xứ Sở Hạ Tháng 4 Năm 2022

[Hà Nội] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân Và Dự Tòng Giáo Xứ Sở Hạ Tháng 4 Năm 2022
Thông tin nhà thờ Sở Hạ
Giáo Hạt: Phú Xuyên
Địa chỉ: Ninh Sở. Thường Tín, Hà Nội
Quan Thầy:
Số Điện Thoại:
THÔNG BÁO
MỞ LỚP GIÁO LÝ HÔN NHÂN & DỰ TÒNG KHOÁ I năm 2022.
Kính thưa quý ông bà và anh chị em, đặc biệt các bạn trẻ thân mến!
Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các bạn trẻ trong và ngoài Giáo xứ chuẩn bị lãnh nhận Bí tích Hôn Phối, Ban Giáo Lý Giáo xứ Sở Hạ sẽ mở lớp Giáo lý Hôn Nhân và Dự Tòng khoá I năm 2022.
* Thời gian: Khoá học sẽ khai giảng vào hồi 20h thứ Sáu, ngày 22 tháng 4 năm 2022 ( tức ngày 22 tháng 3 Âm lịch ). Khoá học sẽ kéo dài 03 tháng, và sẽ học vào Tối thứ Sáu và Chúa Nhật hàng tuần, thời gian học từ 20h đến 22h.
* Địa điểm: Tại tầng 3 nhà Mục vụ Giáo xứ Sở Hạ.
* Hồ sơ đăng ký gồm:
- 01 đơn xin học Giáo Lý Hôn Nhân và Dự Tòng ( mẫu đơn sẽ được cung cấp tại Văn phòng Giáo xứ. )
- 02 ảnh chân dung 4x6 ( Các bạn sẽ nộp đơn và ảnh tại Văn phòng Giáo xứ. )
HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 22.4.2022.
Lưu ý:
* Trong suốt thời gian diễn ra khoá học, học viên nào vắng mặt quá 03 buổi sẽ không được cấp Bằng khi kết thúc khoá học.
* Khi vắng mặt phải xin phép người phụ trách bộ môn.
* Đối với các bạn KHÔNG THUỘC Giáo xứ Sở Hạ, muốn đăng ký học tại Giáo xứ Sở Hạ phải có GIẤY GIỚI THIỆU CỦA CHA XỨ NƠI BẠN ĐANG SINH HOẠT.
* Vậy anh chị em nào có nguyện vọng theo học lớp Giáo lý này, xin đăng ký ghi danh với Ông Phêrô Đặng Khắc Đôi ( phụ trách Giáo lý Hôn Nhân và Dự Tòng - 0973935899 ) vào lúc 08h thứ Sáu hàng tuần tại Văn phòng Giáo xứ.

✿ Để cập nhật lớp học giáo lý hôn nhân, giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn khi có lớp học giáo lý hôn nhân, lớp học giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất.

✿ Do một số bạn có hỏi chúng tôi về lớp học giáo lý hôn nhân cấp tốc. Chúng tôi xin thông báo rằng, Không có lớp học cấp tốc. Mong anh chị và các bạn có nhu cầu học giáo lý hôn nhân vui lòng cập nhật thông tin để đăng ký lớp học sớm nhất.

Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo