🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

[Hà Nội] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân Dự Tòng Tại Giáo Xứ Tân Lạc Tháng 11

[Hà Nội] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân Dự Tòng Tại Giáo Xứ Tân Lạc Tháng 11
Thông tin nhà thờ Tân Lạc
Giáo Hạt: Chánh Tòa
Địa chỉ: Số 17 - Ngõ Tân Lạc, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Quan Thầy: Thánh An Tôn (13/6)
Số Điện Thoại:
Tháng 11 /2021 Giáo lý mở lớp Giáo lý Hôn nhân và Dự tòng khoá II/2021. Ai muốn học thì xin liên hệ với các sơ Dòng MTG Hà Nội hoặc bà Hường (trùm phó của Giáo xứ). Hạn đăng kí sau 3 tuần kể từ ngày có thông báo.
?Giáo xứ Tân Lạc

✿ Để cập nhật lớp học giáo lý hôn nhân, giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn khi có lớp học giáo lý hôn nhân, lớp học giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất.

✿ Do một số bạn có hỏi chúng tôi về lớp học giáo lý hôn nhân cấp tốc. Chúng tôi xin thông báo rằng, Không có lớp học cấp tốc. Mong anh chị và các bạn có nhu cầu học giáo lý hôn nhân vui lòng cập nhật thông tin để đăng ký lớp học sớm nhất.

Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo