🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

[Hà Nội] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân 2021 Tại Giáo Xứ Phú Hữu Tháng 5

[Hà Nội] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân 2021 Tại Giáo Xứ Phú Hữu Tháng 5
Thông tin nhà thờ Phú Hữu
Giáo Hạt: Sơn Tây
Địa chỉ: Thôn Phú Hữu, Xã Tân Xá, Thạch Thất, Hà Nội
Quan Thầy: Thánh Giuse Thợ
Số Điện Thoại:
? Giáo xứ sẽ mở lớp giáo lý hôn nhân vào đầu tháng 5.
Vì vậy, Bạn trẻ nào muốn học giáo lý hôn nhân, xin đăng kí với các vị ban hành giáo chịu trách nhiệm giáo lý để giáo xứ có thể khai giảng lớp học đúng dự kiến.

? Chương trình học giáo lý của các em thiếu nhi trong toàn xứ sẽ trở lại bình thường vào chiều Chúa Nhật, ngày 11 tháng 4 năm 2021.
Giờ học bắt đầu lúc 14g30. Xin các phụ huynh nhắc nhớ con em mình đi học giáo lý đông đủ và đúng giờ.

✿ Để cập nhật lớp học giáo lý hôn nhân, giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn khi có lớp học giáo lý hôn nhân, lớp học giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất.

✿ Do một số bạn có hỏi chúng tôi về lớp học giáo lý hôn nhân cấp tốc. Chúng tôi xin thông báo rằng, Không có lớp học cấp tốc. Mong anh chị và các bạn có nhu cầu học giáo lý hôn nhân vui lòng cập nhật thông tin để đăng ký lớp học sớm nhất.

Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo