🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

[Hà Nội] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Dự Tòng Và Hôn Nhân Tại Nhà Thờ Cửa Bắc Tháng 5 Năm 2022

[Hà Nội] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Dự Tòng Và Hôn Nhân Tại Nhà Thờ Cửa Bắc Tháng 5 Năm 2022
GIÁO XỨ CỬA BẮC
56 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội
THÔNG BÁO
KHÓA HỌC GIÁO LÝ DỰ TÒNG VÀ CHUẨN BỊ HÔN NHÂN
Dành cho những ai muốn theo đạo và những người chuẩn bị kết hôn
Thời gian khai giảng và ghi danh: 19h30 thứ Năm ngày 5/5/2022
Khóa học: từ tháng 5 đến hết tháng 9/2022
Tuần học 3 buổi: Thứ Hai, Thứ Ba và thứ Năm (từ 20h00 – 21h30)
Học viên công giáo thuộc xứ khác cần nộp giấy giới thiệu của Cha Xứ (nộp trong tháng 5). Học viên không phải là công giáo sẽ được hướng dẫn sau.
NB: Không cần đăng ký trước. Hãy đến vào ngày 5/5.

✿ Để cập nhật lớp học giáo lý hôn nhân, giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn khi có lớp học giáo lý hôn nhân, lớp học giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất.

✿ Do một số bạn có hỏi chúng tôi về lớp học giáo lý hôn nhân cấp tốc. Chúng tôi xin thông báo rằng, Không có lớp học cấp tốc. Mong anh chị và các bạn có nhu cầu học giáo lý hôn nhân vui lòng cập nhật thông tin để đăng ký lớp học sớm nhất.

Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo