🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

[Vũng Tàu] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Dự Tòng 2021 Tại Giáo Xứ Ngọc Hà Tháng 4

[Vũng Tàu] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Dự Tòng 2021 Tại Giáo Xứ Ngọc Hà Tháng 4
Thông tin nhà thờ Ngọc Hà
Giáo Hạt: Hạt Long Hương
Địa chỉ: ấp Ngọc Hà, xã Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
Quan Thầy:
Số Điện Thoại:
THÔNG BÁO
Mở Lớp Giáo Lý Dự Tòng
Để chuẩn bị cho các bạn trẻ muốn học hỏi Giáo lý để gia nhập Đạo Công Giáo.
Mời các học viên ghi danh từ ngày 12/04/2021 đến hết ngày 19/04/2021 tại văn phòng BHG. ( khi đi nhớ mang theo hai tấm hình 3*4)
Lưu ý: Sau thời gian này lớp sẽ không nhận thêm học viên.
Các học viên sẽ nhận giấy đăng ký và ghi danh vào ngày khai giảng khóa học 19/04/2021 tại lớp giáo lý vào lúc 19h30 . ( Hội trường tầng trệt nhà Mục vụ ).
Xin cam on.

✿ Để cập nhật lớp học giáo lý hôn nhân, giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn khi có lớp học giáo lý hôn nhân, lớp học giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất.

✿ Do một số bạn có hỏi chúng tôi về lớp học giáo lý hôn nhân cấp tốc. Chúng tôi xin thông báo rằng, Không có lớp học cấp tốc. Mong anh chị và các bạn có nhu cầu học giáo lý hôn nhân vui lòng cập nhật thông tin để đăng ký lớp học sớm nhất.

97 lượt xem
Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo