🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

[Thái Bình] Thông Báo Mở Lớp Giáo Lý Dự Tòng Và Giáo Lý Hôn Nhân 2021 Tại Giáo Xứ Bồng Tiên (Tháng 3)

[Thái Bình] Thông Báo Mở Lớp Giáo Lý Dự Tòng Và Giáo Lý Hôn Nhân 2021 Tại Giáo Xứ Bồng Tiên (Tháng 3)
Thông tin nhà thờ Bồng Tiên
Giáo Hạt: Thành Phố
Địa chỉ: Vũ Tiến, Vũ Thư, Thái Bình
Quan Thầy: Đức Mẹ hồn xác lên trời
Số Điện Thoại:
Thông báo mở khóa Giáo Lý Dự Tòng và Giáo Lý Hôn Nhân năm 2021
KHÓA HỌC dự kiến sẽ bắt đầu vào chiều tối thứ 2 ngày 22/3/2021.
nên mong các bạn trong Giáo xứ, hiện đang có bạn trai hay bạn gái là tôn giáo bạn, tương lai cũng sẽ cần học ... mong các bạn có thể sắp xếp thời gian đến liên hệ gặp trực tiếp các Sr, hoặc qua sđt Sr. Minh Hiền: 0379453811, để cho các Sr biết và lên kế hoạch dạy ngay trong dịp này. 

✿ Để cập nhật lớp học giáo lý hôn nhân, giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn khi có lớp học giáo lý hôn nhân, lớp học giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất.

✿ Do một số bạn có hỏi chúng tôi về lớp học giáo lý hôn nhân cấp tốc. Chúng tôi xin thông báo rằng, Không có lớp học cấp tốc. Mong anh chị và các bạn có nhu cầu học giáo lý hôn nhân vui lòng cập nhật thông tin để đăng ký lớp học sớm nhất.

147 lượt xem
Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo