🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

[Thái Bình] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Nhân 2021 Chính Tòa Thái Bình Tháng 4

[Thái Bình] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Nhân 2021 Chính Tòa Thái Bình Tháng 4
Thông tin nhà thờ Chính Tòa
Giáo Hạt: Thành Phố
Địa chỉ: số 2 Trần Hưng Ðạo, Tx. Thái Bình, Thái Bình
Quan Thầy:
Số Điện Thoại:

Giáo xứ chính tòa Thái Bình thông báo khai giảng lớp Giáo Lý Hôn Nhân Khóa I Năm 2021 chuẩn bị cho các bạn trẻ bước vào đời sống hôn nhân và gia đình. 

Khai giảng: 19h30 tối thứ tư ngày 07 tháng 4 năm 2021.

Bế giảng: Chúa Nhật ngày 11 tháng 7 năm 2021

Địa điểm: Học tại phòng hội tầng hầm nhà thờ Chính Tòa Thái Bình.

Giảng viên: Cha xứ, cha phụ tá, quý thầy.

Lưu ý: Cuối khóa, giáo xứ sẽ cấp chứng chỉ cho các bạn đủ điều kiện để các bạn tùy y' sử dụng.

Bạn trẻ nào muốn đăng ký học, vui lòng ghi danh với cha phụ tá phòng khách giáo xứ (09639885) hoặc văn phòng tổng giáo mục (02273831361)

Hạn chót đăng ký vào 19h30 ngày 05 tháng 4 năm 2021.


✿ Để cập nhật lớp học giáo lý hôn nhân, giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn khi có lớp học giáo lý hôn nhân, lớp học giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất.

✿ Do một số bạn có hỏi chúng tôi về lớp học giáo lý hôn nhân cấp tốc. Chúng tôi xin thông báo rằng, Không có lớp học cấp tốc. Mong anh chị và các bạn có nhu cầu học giáo lý hôn nhân vui lòng cập nhật thông tin để đăng ký lớp học sớm nhất.

120 lượt xem
Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo