🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

[Ninh Bình] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân 2022 Tại Giáo Xứ Phúc Lai Tháng 1

[Ninh Bình] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân 2022 Tại Giáo Xứ Phúc Lai Tháng 1
Thông tin nhà thờ Phúc Lai
Giáo Hạt: Hạt Ðồng Chưa
Địa chỉ: Sơn Lai, Nho Quan, Ninh Bình
Quan Thầy:
Số Điện Thoại:
THÔNG BÁO : MỞ LỚP GIÁO LÝ HÔN NHÂN – DỰ TÒNG
Sắp tới, giáo xứ chuẩn bị mở lớp giáo lý hôn nhân và dự tòng. Vì vậy, các bạn trẻ nào muốn học hỏi về giáo lý hôn nhân trước khi bước vào đời sống hôn nhân gia đình, thì xin đăng ký tham gia lớp học.
- Nơi đăng ký: Thầy xứ (Phêrô Giang - 0961097807).
- Thời gian đăng ký: Từ CHÚA NHẬT (2/1) đến THỨ HAI (3/1).
- Thời gian học: Các buổi tối, ngay sau thánh lễ, bắt đầu từ tối THỨ BA (4/1).
- Địa điểm: Phòng học giáo xứ

✿ Để cập nhật lớp học giáo lý hôn nhân, giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn khi có lớp học giáo lý hôn nhân, lớp học giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất.

✿ Do một số bạn có hỏi chúng tôi về lớp học giáo lý hôn nhân cấp tốc. Chúng tôi xin thông báo rằng, Không có lớp học cấp tốc. Mong anh chị và các bạn có nhu cầu học giáo lý hôn nhân vui lòng cập nhật thông tin để đăng ký lớp học sớm nhất.

Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo