🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

[Nam Định] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân Tại Giáo Xứ Trung Thành 2021

[Nam Định] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân Tại Giáo Xứ Trung Thành 2021
Thông tin nhà thờ Trung Thành
Giáo Hạt: Quần Phương
Địa chỉ: Hải Vân, Hải Hậu, Nam Ðịnh
Quan Thầy:
Số Điện Thoại:
THÔNG BÁO
Dựa theo nhu cầu của anh chị em về việc học giáo lý hôn nhân, quí cha dự kiến mở lớp giáo lý hôn nhân trong thời gian tới. Trong tuần này các bạn có nhu cầu hãy đến đăng ký với quí cha, quí thầy, quí dì, nếu số lượng đủ sẽ tiến hành khai giảng.
Lưu ý :
- Các bạn ở giáo xứ khác thì phải xin giấy giới thiệu từ cha xứ sở tại.
Lịch khai giảng khi nào có AD sẽ cập nhật. Xin Cảm Ơn!

✿ Để cập nhật lớp học giáo lý hôn nhân, giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn khi có lớp học giáo lý hôn nhân, lớp học giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất.

✿ Do một số bạn có hỏi chúng tôi về lớp học giáo lý hôn nhân cấp tốc. Chúng tôi xin thông báo rằng, Không có lớp học cấp tốc. Mong anh chị và các bạn có nhu cầu học giáo lý hôn nhân vui lòng cập nhật thông tin để đăng ký lớp học sớm nhất.

96 lượt xem
Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo