🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

Lớp Giáo Lý Hôn Nhân & Dự Tòng - Khóa IV Tháng 1 Năm 2022 Tại Giáo Xứ Phùng Khoang

Lớp Giáo Lý Hôn Nhân & Dự Tòng - Khóa IV Tháng 1 Năm 2022 Tại Giáo Xứ Phùng Khoang
Thông tin nhà thờ Phùng Khoang
Giáo Hạt: Chánh Tòa
Địa chỉ: Phùng Khoang 1, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Quan Thầy:
Số Điện Thoại: 043 553-2985
THÔNG BÁO
Giáo xứ Phùng Khoang sẽ mở lớp Giáo lý Hôn Nhân & Dự Tòng - Khóa IV, dành cho các bạn trẻ chuẩn bị bước vào đời sống Hôn Nhân cũng như các bạn muốn tìm hiểu và gia nhập đạo Công Giáo trong cũng như ngoài giáo xứ.
Khóa học được tổ chức vào ngày Chúa Nhật hàng tuần (Sáng + Chiều). Khóa học sẽ khai giảng vào Chúa nhật ngày 02/01/2022 tại hội trường giáo xứ.
Những bạn trẻ nào có nhu cầu xin vui lòng đăng ký. Hạn chót đăng ký: THỨ BẢY NGÀY 01/01/2022.
Phùng Khoang, ngày 26 tháng 12 năm 2021
Lưu ý:
- Các bạn có thể điền thông tin theo mẫu file đính kèm hoặc nhận tờ mẫu tại Văn phòng Giáo xứ. (vào các ngày thứ 3, thứ 5 và sáng thứ 7 hàng tuần)
- Có thể đăng online qua mẫu đăng ký theo địa chỉ: https://forms.gle/GS6Y3fbrUwhwxDfM8
- Đối với những bạn trẻ ngoài giáo xứ Phùng Khoang, khi đến đăng ký, xin vui lòng mang theo giấy giới thiệu của cha xứ sở tại.

✿ Để cập nhật lớp học giáo lý hôn nhân, giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn khi có lớp học giáo lý hôn nhân, lớp học giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất.

✿ Do một số bạn có hỏi chúng tôi về lớp học giáo lý hôn nhân cấp tốc. Chúng tôi xin thông báo rằng, Không có lớp học cấp tốc. Mong anh chị và các bạn có nhu cầu học giáo lý hôn nhân vui lòng cập nhật thông tin để đăng ký lớp học sớm nhất.

Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo