🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

[Hà Nội] Thông Báo Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân Dự Tòng Giáo Xứ Cửa Bắc Tháng 11

[Hà Nội] Thông Báo Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân Dự Tòng Giáo Xứ Cửa Bắc Tháng 11
Thông tin nhà thờ Cửa Bắc
Giáo Hạt: Chánh Tòa
Địa chỉ: 56 Phan Ðình Phùng, TP. Hà Nội
Quan Thầy: Đức Mẹ Hà Nội
Số Điện Thoại: 043 733-5450
GIÁO XỨ CỬA BẮC
THÔNG BÁO
KHÓA HỌC GIÁO LÝ DỰ TÒNG – HÔN NHÂN
Khóa học giáo lý dự tòng (cho người muốn theo đạo) và chuẩn bị hôn nhân mới sẽ được ghi danh và khai giảng vào ngày 04 tháng 11 năm 2021 lúc 20h00.
Thời gian khóa học: từ tháng 11/2021 - hết tháng 03 năm 2022
Thời gian học: tuần 3 buổi học vào thứ Hai, Ba, Năm từ 20h00 – 21h30
Học viên công giáo không thuộc giáo xứ Cửa Bắc cần có giấy giới thiệu của cha xứ (hạn nộp cuối tháng 11). Học viên không công giáo chưa cần giấy giới thiệu.
Khóa học tại lớp hay trực tuyến sẽ tuỳ theo hoàn cảnh dịch bệnh.
Nếu cần hỏi thêm thông tin, xin liên lạc thày Linh (số đt: 0941988831).

✿ Để cập nhật lớp học giáo lý hôn nhân, giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn khi có lớp học giáo lý hôn nhân, lớp học giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất.

✿ Do một số bạn có hỏi chúng tôi về lớp học giáo lý hôn nhân cấp tốc. Chúng tôi xin thông báo rằng, Không có lớp học cấp tốc. Mong anh chị và các bạn có nhu cầu học giáo lý hôn nhân vui lòng cập nhật thông tin để đăng ký lớp học sớm nhất.

Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo