🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

[Hà Nội] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân Và Giáo Lý Dự Tòng Tại Giáo Xứ Giang Xá Tháng 4

[Hà Nội] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân Và Giáo Lý Dự Tòng Tại Giáo Xứ Giang Xá Tháng 4
Thông tin nhà thờ Giang Xá
Giáo Hạt: Chánh Tòa
Địa chỉ: Trạm Trôi, Hoài Ðức, TP. Hà Nội
Quan Thầy: Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời
Số Điện Thoại:
KHAI GIẢNG LỚP GIÁO LÝ HÔN NHÂN & DỰ TÒNG KHOÁ X
Để đáp ứng nhu cầu học giáo lý hôn nhân và dự tòng của các bạn trẻ và anh chị em tại Hà Nội, Giáo xứ Giang Xá mở lớp Giáo lý hôn nhân và dự tòng K10 .
Thời gian khai giảng: Thánh Lễ 8h00, Chủ Nhật ngày 11/04/2021
Địa điểm: Nhà thờ Giáo xứ Giang Xá
Các bạn trẻ và anh chị em có nhu cầu học giáo lý hôn nhân và dự tòng, xin liên hệ với Sơ Lucia Thiện (0354.827.203) đăng ký học hoặc đến ghi danh tại Văn phòng giáo xứ vào ngày thứ Ba hàng tuần.

✿ Để cập nhật lớp học giáo lý hôn nhân, giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn khi có lớp học giáo lý hôn nhân, lớp học giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất.

✿ Do một số bạn có hỏi chúng tôi về lớp học giáo lý hôn nhân cấp tốc. Chúng tôi xin thông báo rằng, Không có lớp học cấp tốc. Mong anh chị và các bạn có nhu cầu học giáo lý hôn nhân vui lòng cập nhật thông tin để đăng ký lớp học sớm nhất.

115 lượt xem
Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo