🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

[Hà Nội] Khai giảng Lớp Giáo lý Hôn nhân & Dự tòng Khoá XI Tại Giáo Xứ Giang Xá Tháng 10

[Hà Nội] Khai giảng Lớp Giáo lý Hôn nhân & Dự tòng Khoá XI Tại Giáo Xứ Giang Xá Tháng 10
Thông tin nhà thờ Giang Xá
Giáo Hạt: Chánh Tòa
Địa chỉ: Trạm Trôi, Hoài Ðức, TP. Hà Nội
Quan Thầy: Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời
Số Điện Thoại:

Khai giảng Lớp Giáo lý Hôn nhân & Dự tòng Khoá XI

“NGHỆ THUẬT TRAO TẶNG TÌNH YÊU” ❤️

Để đáp ứng nhu cầu học Giáo lý hôn nhân và dự tòng của các bạn trẻ và anh chị em tại Hà Nội, Giáo xứ Giang Xá mở lớp Giáo lý hôn nhân và dự tòng K11 .

📆 Thời gian khai giảng: 8h00 - Chúa nhật 17/10/2021
📍Địa điểm: Nhà thờ xứ Giang Xá

Các bạn trẻ và anh chị em có nhu cầu học giáo lý hôn nhân và dự tòng, xin đến đăng ký trực tiếp vào ngày Khai giảng hoặc liên hệ với Sơ Lucia Thiện (0354.827.203)

✿ Để cập nhật lớp học giáo lý hôn nhân, giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn khi có lớp học giáo lý hôn nhân, lớp học giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất.

✿ Do một số bạn có hỏi chúng tôi về lớp học giáo lý hôn nhân cấp tốc. Chúng tôi xin thông báo rằng, Không có lớp học cấp tốc. Mong anh chị và các bạn có nhu cầu học giáo lý hôn nhân vui lòng cập nhật thông tin để đăng ký lớp học sớm nhất.

128 lượt xem
Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo