🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

[Đồng Nai] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân 2021 Tại Giáo Xứ Phúc Lâm Tháng 5

[Đồng Nai] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân 2021 Tại Giáo Xứ Phúc Lâm Tháng 5
Thông tin nhà thờ Phúc Lâm
Giáo Hạt: Hạt Hố Nai
Địa chỉ: KP. 1, P. Tân Biên, Biên Hòa, Ðồng Nai
Quan Thầy: Thánh Giuse Thợ (01.05)
Số Điện Thoại:

GIÁO XỨ XIN THÔNG BÁO :

1. Lớp giáo lý Hôn Nhân 2021 sẽ được khai giảng vào lúc 19g15 – Chúa Nhật, ngày 9/5/2021, tại Nhà Mục vụ. Vậy xin thông báo đến các bạn trẻ đã đăng ký theo học xin có mặt để nhận tài liệu và chương trình khoá học.

2. Thứ Bảy ngày 1/5/2021 Lễ kính Thánh Giuse Thợ - Bổn Mạng Giáo Xứ - Khai mạc tháng Hoa Kính Đức Mẹ .
- Ban Sáng Quý Cha sẽ dâng lễ vào lúc 4g30 .
- Ban Chiều vào lúc 17g15 trước Thánh Lễ Cộng đoàn dâng hoa kính Đức Mẹ. Vậy xin trân trọng kính mời Quý Chức và cộng đoàn đến hiệp dâng Thánh lễ để nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử củaThánh Cả Giuse và Đức Trinh Nữ Maria ban muôn ơn lành đến cho mỗi gia đình và cộng đoàn Giáo Xứ.
3. Được sự chấp thuận của Cha chánh xứ và cha phó, hôm nay có cha Philipphe Đinh Công Thức thuộc họ đạo truyền giáo Hàn Thẻ - gp Vĩnh Long đến với cộng đoàn Gx mong được sự quảng đại của Quý ÔBACE trong việc xây dựng nhà thờ. Kinh mong Quý ÔBACE rộng tay giúp đỡ để Ngài có phương tiện xây dựng nơi thờ phượng Thiên Chúa sao cho xứng hợp.


✿ Để cập nhật lớp học giáo lý hôn nhân, giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn khi có lớp học giáo lý hôn nhân, lớp học giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất.

✿ Do một số bạn có hỏi chúng tôi về lớp học giáo lý hôn nhân cấp tốc. Chúng tôi xin thông báo rằng, Không có lớp học cấp tốc. Mong anh chị và các bạn có nhu cầu học giáo lý hôn nhân vui lòng cập nhật thông tin để đăng ký lớp học sớm nhất.

Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo